ผลงานเบื้องต้น Kiosk

รองรับ ระบบตู้แลกเหรียญและธนบัตร, ระบบตู้บริการ  เติม จ่าย ซื้อ โอน, ระบบตู้ฝาก ถอนเงิน และ ระบบตู้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการเงินแบบอัตโนมัติ Standalone
รองรับ ระบบตู้อัตโนมัติ (Kiosk) ที่สามารถทำได้ทั้ง Check-in สแกน Passport หรือบัตรประชาชน เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้รับ Keycard และสามารถเข้าห้องได้เลยโดยไม่ต้องผ่านพนักงาน พร้อม  option เสริมการใช้งานต่างๆ เพื่อความสะดวกแก่การให้บริการ
ระบบตู้ให้บริการข้อมูลอัตโนมัติ ผ่าน Kiosk Standalone พร้อมซอฟแวร์ หรือ เว็บไซต์ หรือ Media ที่ต้องการประชาสัมพันธ์ เพื่อเสริมภาพลักษณ์ เคลื่อนย้ายได้สะดวก ประหยัดเงินด้านการตลาด ไม่ต้องพิมพ์สื่อโฆษณาอีกต่อไป เหมาะกับห้างร้านและทุกธุรกิจของคุณ
ระบบตู้ให้บริการรับฟังเสียงของลูกค้า  โดยธุรกิจสามารถเข้าใจและ ตอบสนองความต้องการความคาดหวังของลูกค้า – และปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการที่พวกเขานำเสนอได้อย่างทันท่วงที ผ่าน Kiosk Standalone
ระบบตู้ให้บริการเกมส์หรือกิจกรรมต่างๆ ผ่าน Kiosk Standalone เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมกับธุรกิจและบริการ (Engagement) มาพร้อมการพัฒนาซอฟแวร์ หรือพัฒนาแพลตฟอร์มตามที่คุณต้องการ
ระบบตู้กดคิวอัตโนมัติ  Standalone ไม่จำเป็นต้องมี Main Controller ในการควบคุมการทำงานของอุปกรณ์ เพราะเครื่องเป็นแบบ All in One สามารถทำงานได้ด้วยตัวเอง  : เหมาะสำหรับธุรกิจ: ธนาคาร, ศูนย์ราชการ, ศูนย์บริการ, ท่ารถ, ท่าเรือ, ร้านค้า, ร้านอาหาร ฯลฯ