การเคลือบผิวด้วยสีฝุ่น มีให้เลือกมากมาย และยังสามารถสั่งสีพิเศษให้เหมาะกับความต้องการได้

การเคลือบผิวด้วยสีฝุ่น มีให้เลือกมากมาย และยังสามารถสั่งสีพิเศษให้เหมาะกับความต้องการได้มีทีมชำนาญ ในการเคลือบผิว ด้วยทั้งสีฝุ่น สีน้ำ และสีสั่งพิเศษ บริการรับพ่นสี ทั้งงานชิ้นเล็ก และ ชิ้นใหญ่ คุณภาพสีสม่ำเสมอ เรียบเนียน สวย ติดทนนาน มีมาตรฐานการตรวจสอบงานทุกชิ้น ให้ได้ตามความต้องการของลูกค้า

เรารับไฟล์ในรูปแบบ 2 หรือ 3 มิติ เช่น DXF, DWG, IGES, STEP หรือ ACIS โปรแกรมเมอร์ของเราใช้ไฟล์เหล่านี้เพื่อสร้างส่วนประกอบสำหรับการกดโลหะแผ่นเรียบ ซึ่งสามารถเป็นอะไรก็ได้ตั้งแต่รูธรรมดาไปจนถึงรูปทรงเรขาคณิตที่ซับซ้อน

ขั้นตอนการส่งไฟล์ 2D 3D CAD/CAM

cad_file

Upload your CAD files

สามารถนำเข้าการออกแบบหลายแบบสำหรับชิ้นส่วนต่างๆ ในเวลาเดียวกันเพื่อสร้างใบเสนอราคาเดียว ภายในเวลาไม่ถึงนาที รายละเอียดการประมาณต้นทุนโดยละเอียดจะปรากฏขึ้นบนหน้าจอ

process

Choose the process

ขั้นแรก เลือกกระบวนการผลิตที่คุณต้องการ จากนั้นคุณสามารถเลือกจากวัสดุกว่า 70 ชนิด ทั้งโลหะและพลาสติก และจากการตกแต่งและการรับรองที่หลากหลาย

partonline

Order your parts online

เมื่อคุณเลือกตัวเลือกที่จำเป็นแล้ว สิ่งที่คุณต้องทำคือยืนยันคำสั่งซื้อและชำระเงินบนแพลตฟอร์มการชำระเงินที่ปลอดภัย การออกแบบของคุณจะได้รับการวิเคราะห์โดยวิศวกร

receive

Receive your parts

ภายในเวลาอันสั้น คุณจะได้รับชิ้นส่วนที่คุณสั่งซื้อโดยตรงไปยังที่อยู่จัดส่งของคุณ คุณสามารถติดตามพัสดุของคุณได้ตลอดเวลาในบัญชีส่วนตัวของคุณ

เรามีการทำงานด้วยระบบโปรแกรมคอมพิวเตอร์ โดยตัวเครื่องจะทำงานตามแบบที่เราได้จัดใส่โปรแกรมการทำงานเข้าไป ซึ่งส่วนใหญ่จะใช้เครื่องจักรชนิดนี้กับงานโลหะที่ต้องการความละเอียดและแม่นยำ หรือมีความซับซ้อนสูง โดยมีจุดประสงค์ที่สร้างเครื่อง CNC ขึ้นมาเพื่อให้สามารถทำงานได้อัตโนมัติในแบบรวดเร็ว แม่นยำ และสามารถทำงานในแบบที่ซับซ้อนได้ดี ด้วยระบบมอเตอร์ไฟฟ้าที่ใช้ระบบคอมพิวเตอร์ในการควบคุมมุมต่างๆ ได้อย่างละเอียด ทำให้ชิ้นงานออกมาดีนั่นเอง

ลูกค้าของเราได้รับประโยชน์จากเครื่องมือที่หลากหลายของเรา ซึ่งช่วยลดปริมาณการผลิตที่ตามมาจากการตัดแผ่นเปล่า – ทำให้การผลิตมีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับลูกค้าของเรา